1/ Giao hàng nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh:
Fami áp dụng chính sách giao hàng COD ( Thanh toán khi nhận hàng). Khách hàng vui lòng thành toán giá trị đơn hàng và phí ship như đã được GDV Fami thông báo khi đặt hàng.
2/ Giao hàng các tỉnh thành khác:
2.1 Vận chuyển theo đường Bưu điện
Phí vận chuyển sẽ tính theo đường Bưu điện (theo khoảng cách địa lý và trọng lượng của sản phẩm) thông qua các đối tác giao hàng tiêu chuẩn như EMS, VIETTEL POST, TÍN THÀNH, Fami sẽ thông báo cụ thể khi Quý khách có nhu cầu đặt hàng.
Thời gian nhận hàng: từ 2-10 ngày, tùy thuộc vào loại hàng/ hình thức gửi hàng, giao dịch viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.
Lưu ý: Đơn hàng tổng giá trị ≥ 1.000.000 VND (không tính hàng khuyến mại, hàng sữa, bỉm, khăn giấy ướt, thực phẩm) với trọng lượng < 10 kg Fami sẽ trả phí vận chuyển thường qua đường bưu điện hoặc qua các đối tác giao hàng tiêu chuẩn như Viettel Post, Tín Thành.. cho Quý khách.
2.2 Vận chuyển theo xe Khách quen
Vận chuyển ra bến xe: Fami vận chuyển ra Bến xe theo chính sách vận chuyển nội thành.
Vận chuyển từ Bến xe đến địa chỉ của Khách: Quý khách thanh toán theo phí vận chuyển của Nhà xe.
2.3 Thanh toán
Một số tỉnh Fami kết hợp với các đối tác vận chuyển thực hiện chính sách giao hàng & thu tiền tận nơi (COD). Khi nhận được hàng, Quý khách nhận hàng và trả phí vận chuyển & phí COD.
Đối với các tỉnh Fami không áp dụng chính sách giao hàng COD, khách hàng cần thanh toán tiền hàng trước khi Fami tiến hành giao hàng.
GHI CHÚ
Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi không nhận giao những đơn hàng đông lạnh đi tỉnh.
Giờ làm việc: Là khung giờ hoạt động của Fami từ 8h30 tới 18h00.
Quý khách sau khi nhận hàng lưu ý ký xác nhận đã nhận hàng từ nhân viên giao hàng của Fami.