1. Hút chân không quần áo là gì?

Hút chân không quần áo, một dịch vụ khá là mới lạ, đa số mọi người không biết hoặc không nghĩ đến vấn đề này. Tuy nhiên, trong thời gian qua đã khá nhiều bạn đết hút ép quần áo tại FAMI.

Hút chân không quần áo có nghĩa là chúng ta sẽ lấy quần áo vào cái túi hút chân không rồi sử dụng máy chuyên dụng để hút hết không khí trong túi ra ngoài.

Hút chân không quần áo
Cực kì tiết kiệm diện tích VALI so với ban đầu.

2. Hút chân không quần áo có tác dụng gì?

+ Tác dụng.

+ 100% giúp bạn tiết kiệm diện tích nơi chứa (vali, tủ) rất nhiều. Sau khi được hút chân không quần áo sẽ gọn gàng ngăn nắp hơn. Sẽ không còn tình trạng phồng lên làm đầy va ly, tủ chứa.

Đối với các loại quần áo thông thường khi hút chân không sẽ làm gọn gàng hơn rất nhiều. Các loại áo thun có thể để hàng chục áo vào bịch (bịch hút chân không).

Đặc biệt, các lọa áo phông, áo gió, áo rét…sao khi được ép chân không, Có thể tiết kiệm được hơn 80% so với ban đầu. Cực kì dễ dàng cho việc đóng gói và vận chuyển.

BẠN CÓ BIẾT: Hút chân không gấu bông (có thể làm giảm đến 70-90% kích thước ban đầu).

+ Có thể giảm một phần cân nặng (thật ra giảm rất ít).

+ Làm cho việc bảo quản tốt hơn. Đối với quần áo lâu ngày không sử dụng ta nên sử dụng biện pháp này, vừa tiết kiệm diện tích tủ vừa chống ẩm mốc, đỡ dơ bẩn quần áo, muối mọt làm hư quần áo.

3. Ai có thể sử dụng dịch vụ này?

 Ai cũng có thể sử dụng dịch vụ này nếu có nhu cầu. Tùy vào trường hợp mà ta có thể sử dụng các dịch vụ phù hợp. Đặc biệt là lưu tâm 2 đối tượng chính sau.

+ Thứ nhất: Đối với nhu cầu cuộc sống hàng ngày như liên quan đến yếu tố nước ngoài.

Chuẩn bị đi nước ngoài hoặc gửi hàng hóa qua nước ngoài (gửi cho gia đình, người thân, hoặc để kinh doanh). Khi chuẩn bị nước ngoài (xuất khẩu lao động, du học, đi du lịch, đi định cư…) chúng ta chuẩn bị nhiều thứ, đặc biệt là hành lý. Và quần áo chính là một trong những thứ chúng ta phải mang theo.

Nên nhớ rằng mang hành lý lên máy bay sẽ phải tính tiền chứ không phải mang đi theo không như đi xe đò. Mang càng nhiều, càng cồng kềnh, càng nặng thì phí càng cao, thậm chí là nhiều quá bạn sẽ bắt buộc phải bị bỏ lại một số thứ.

Cách giải quyết tốt nhất chính là hút chân không. Bảo đảm 100% diện tích sẽ giảm đi rất nhiều, gọn gàng, dễ để vào va li. Những anh/chị nào từng đến Fami để hút chân không quần áo để khi đi xuất khẩu lao động sẽ cảm nhận rõ sự tiện lợi và lợi ích của dịch vụ. Đây là điều không phải ai cũng biết.

Hút chân không quần áo
Áo gió SIZE to sau khi được hút chân không rất gọn gàng!

Fami đã hút chân không hàng ngàn quần áo, của các bạn xuất khẩu lao động sang Nhật, Hàn, Đài Loan…Rồi của các bạn đi du học, đi du lịch…

+ Thứ 2: Đối với mục đích là kinh doanh.

Thật sự là không phải ai cũng biết đến vấn đề này. Đây chính là cách tốt nhất cho việc đóng gói số lượng lớn các loại quần áo rét, áo phồng, áo cưới…để bán qua nước ngoài. Hoặc ngay cả đóng gói để gửi đi trong nước. ĐÂY LÀ MỘT GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI CHO VIỆC ĐÓNG GÓI ĐẤY Ạ. Giảm kích thước, đóng gói dễ dàng, tiết kiệm chi phí!

Điển hình là FAMI đã từng gia công 3 đơn hàng hơn 1000 ÁO CƯỚI cho khách hàng. Hút chân không lại để đóng gói gửi qua MỸ. Và hiện nay hàng tháng chúng tôi vẫn gia công cho các vị khách ấy!!!

Đóng gói hơn 500 áo phông, loại big size gửi qua HÀN QUỐC cho một vị khách…

Hút Chân không 400kg quần áo gửi qua Hàn Quốc.

Hút chân không 50.000 áo bảo hộ (chống dịch covy) gửi sang Châu Âu).

Nếu quý khách nào đang gặp khó khăn về việc đóng gói như trên để gửi đi nước ngoài, hoặc bán hàng đi nước ngoài. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ!!!

4. Hút chân không quần áo để được bao lâu và giá bao nhiêu?

Trừ khi bạn cố ý làm hư hại việc đóng gói như: làm lủng bịch, cắt bỏ màng co, cắt bỏ keo…ngoài ra việc hút chân không để được rất lâu, thậm chí là để mãi mãi, trường tồn cùng thời gian.

Cho nên khi bảo quản các bạn cần phải hết sức chú ý đối với những đồ đã được hút chân không. Không chỉ riêng quần áo.

Về giá cả: Giá sẽ không cao đâu, rơi vào tầm 10.000vnđ-40.000vnđ theo size của túi. Các bạn có thể để cả chục áo vào một bịch (túi hút chân không) để hút. Các trường hợp đặc biệt size quá to (áo cưới, váy cưới, các size ngoại cỡ…) giá sẽ cao hơn!!!

Hút chân không quần áo
Bạn có thể để nhiều quần áo vào một túi để hút cho tiết kiệm chi phí hơn.

5. Hút chân không quần áo tại Tp.HCM ở đâu?

Hiện nay nếu có nhu cầu về hút chân không quần áo nói riêng, và hút chân không nói chung tại ở HCM. Anh/chị có thể đến với dịch vụ hút chân không Fami.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhân viên thành thạo, chuyên nghiệp. Sử dụng máy chuyên dụng công nghiệp, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ.

Vui lòng liên hệ qua hotline của Fami nếu có nhu cầu hút chân không.

Hân hạnh được hợp tác và phục vụ.