HÚT CHÂN KHÔNG CÔNG NGHIỆP. NHẬN GIA CÔNG SỐ LƯỢNG LỚN CHO CÁC DOANH NGHIỆP, CÁ NHÂN.

Dịch vụ hút chân không Fami nhận gia công đóng gói hút chân không số lượng lớn không giới hạn cho các cá nhân, cơ sở nhỏ lẻ, doanh nghiệp, xưởng sản xuất…tại TpHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Gia công hút chân không số lượng lớn
Gia công hút chân không công nghiệp số lượng lớn tại Tp.HCM.

Một số điều cần lưu ý nếu muốn thuê đơn vị gia công hút chân không bên ngoài.

Trừ các đơn vị nhỏ, các cở sở sản xuất mới, bán hàng online…họ chưa có khả năng đầu tư máy móc thì hầu như các doanh nghiệp đã tới gia công tại Fami hầu như đa số dư sức tự đầu tư cơ sở để tự gia công.

Nhưng tại sao lại phải thuê ngoài? Chúng ta sẽ cùng phân tích một số vấn đề cốt lõi để có câu trả lời.

Đầu tiên tôi muốn đưa ra một ví dụ: Một đời người chúng ta cắt tóc, cạo mặt, ráy tai…rất nhiều lần và số tiền để làm các việc đó không hề nhỏ nếu cộng lại tất cả. Vậy, tại sao chúng ta không tự mua kéo, tong-đưa…để tự cắt tóc (cực kì tiết kiệm vì mua 1 lần dùng cả đời). Anh chị, các bạn hãy tự trả lời câu hỏi này. Nếu anh/chị nào chợt nghĩ ra…”Ồ, sao mình không nghĩ ra nhỉ”…Thì xin dừng đọc bài viết tại đây!

Bây giờ trở lại câu chuyện chính. Nhân công (hoặc nhân sự) thuê ngoài đang được nhiều công ty start-up và các công ty lâu đời sử dụng vì những kỹ năng của họ giúp các công ty này đánh bai đối thủ cạnh tranh một cách nhanh chóng.

Hãy lưu ý những điều sau đây nếu muốn thuê bên ngoài để gia công hút chân không cho doanh nghiệp của bạn:

Thuê hút chân không bên ngoài có giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí hơn không: hãy nghĩ đến những chi phí cơ bản nhất khi tự đầu tư: máy móc, nhân công, nhà xưởng… chưa kể đến làm sao để có những thứ đó và duy trì như thế nào.

Thuê bên ngoài là cách tuyệt vời với một giải pháp ngắn hạn trong khi để nuôi dưỡng cho một giải pháp dài hạn. Chi phí cho thuê ngoài đương nhiên không miễn phí nhưng nó sẽ hạn chế tối đa rủi ro cho doanh nghiệp vì ứng cử viên đã trải qua một quá trình “thử trước khi mua” để đảm bảo phù hợp với doanh nghiệp.

Doanh nghiệp của bạn có đủ thời gian để bận tâm thêm một vấn đề mới không? Khi bắt đầu một cái gì mới bạn phải làm từ đầu với số 0 kinh nghiệm…bạn nhắm có thể có đủ thời gian tìm hiểu và giải quyết vấn đề không?

Bạn có tin chắc rằng doanh nghiệp của bạn sẽ làm ra các sản phẩm tốt hơn dịch vụ bên ngoài nếu tự làm? Tôi tin chắc rằng điều này là khó.

Đây là một số điều tôi nêu ra để các doanh nghiệp nên cân nhắc giữa việc tự đầu tư hoặc thuê đơn vị ngoài gia công cho mình.

Tại sao nên thuê đơn vị gia công hút chân không bên ngoài?

Gia công hút chân không số lượng lớn
Gia công số lượng lớn cực kì ưu đãi

Tiết kiệm chi phí

Chi phí cho dịch vụ outsourcing thường thấp hơn so với chi phí xây dựng một cơ cấu làm việc trong doanh nghiệp.

Bạn sẽ phải trả thêm khoản thuế thu nhập cá nhân cho nhân viên, đó là chưa kể các khoản tiền đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.

Chưa tính đến việc nhân sự không đáp ứng đúng nhu cầu công việc. Ngoài ra còn rất nhiều chi phí như: mua máy móc, bảo dưỡng, bảo trì, duy trình hệ thống…

Chuyên môn cao, tăng năng suất công việc

Đơn vị gia công bên ngoài sẽ chuyên nghiệp về mảng mà bạn cần. Họ cũng có các hệ thống giám sát về chất lượng công việc của nhân viên và đảm bảo quy trình dịch vụ. Các dịch vụ họ cung cấp do đó có tính chuyên nghiệp cao.

Tăng tính linh hoạt

Khi bạn tự cơ cấu đầu tư đồng nghĩa với việc mặt bằng (chỗ làm việc) phải tăng lên, nhân sự tăng lên…chi phí tăng lên theo. Việc sử dụng dịch vụ thuê ngoài giúp bạn tránh được việc thừa thiếu nhân viên trong những dự án ngắn hạn. Nhân sự tạm thời sẽ được cung cấp khi các doanh nghiệp cần.

Tiết kiệm thời gian

Việc sử dụng nhân lực thuê ngoài sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian tìm kiếm nhân lực đồng thời nhân lực thuê ngoài đều đã có chuyên môn cao trong lĩnh vực bạn cần nên việc tiến hành cũng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Những gánh nặng hành chính liên quan tới quản trị nhân sự có thể chiếm rất nhiều thời gian và chi phí, bằng cách chuyển giao những công việc đó cho dịch vụ gia công bên ngoài thì doanh nghiệp có thể tối ưu hóa và tận dụng được các nguồn nhân lực nội bộ nhằm tập trung vào giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh chính của mình.

Giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp bạn

Dịch vụ bên ngoài đều biết phải làm gì, vận hành như thế nào, cần thời gian bao nhiêu lâu để ra một sản phẩm, và sản phẩm đó phải như thế nào mới đạt yêu cầu. Họ quá hiểu rõ vì đó là công việc hàng ngày. Việc gì bạn phải đánh đổi sự uy tín của công ty bạn bằng cách tự mày mò làm để rồi làm ra sản phẩm không đúng chất lượng, không kịp tiến độ… Chưa tính đến các rủi ro về nhân sự, bồi thường người lao động. Việc thuê dịch vụ bên ngoài chính là giảm tại công việc cho công ty, tránh tính trạng uể oải chán nản công việc.

Tập trung vào những giá trị cốt lõi của công ty

Việc thuê ngoài những mảng không phải trọng tâm, hay những dự án ngắn hạn giúp công ty bạn có thể tập trung nhân lực và chi phí vào những hoạt động chính của công ty mình, tránh lãng phí. Không nên nhìn thấy cái lợi nhỏ mà đánh mất cái lợi lớn.

Sau khi đọc qua các phân tích trên tin chắc bạn đã hiểu được mình cần lựa chọn như thế nào là sáng suốt.

 

Dịch vụ hút chân không Fami giúp gì được cho doanh nghiệp của bạn?

Fami tin chắc rằng sẽ giúp được doanh nghiệp bạn rất nhiều trong lĩnh vực này. Fami là một trong những công ty đầu tiên trong lĩnh vực gia công đóng gói hút chân không. Chúng tôi có kinh nghiệm ít nhất 5 năm trong lĩnh vực hút chân không. Có hơn hàng nghìn khách hàng lẻ đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ đã từng và đang gia công tại Fami.

Về năng lực

Fami tự tin vào năng lực của mình. Đủ khả năng gia công cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ không giới hạn về số lượng. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cho hơn 100 doanh nghiệp về lĩnh vực này.

Về vị trí địa lý của Fami

Nằm ngay quận Tân Bình, gần cầu Tham Lương, Chung cư Phúc Yên hẻm ( 15/7 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình) xe công (container). Con hẻm đẹp nhất đường Phan Huy Ích. Xe tải đưa hàng hóa vào đi ra thoải mãi. Bảo đảm không một đơn vị hút chân không nào ở TPHCM có vị trị thoáng đẹp và dễ dàng vận chuyển hàng hóa ra vào như vậy.

Về kho xưởng.

Kho xưởng lớn nhất trong các đơn vị hút chân không tại Tphcm và Hà Nội. Lưu trữ hàng hóa tại kho chúng tôi miễn phí (tất nhiên là có giới hạn vì hàng hóa của chúng tối về thường xuyên).

Về kinh nghiệm

Fami là Một trong những công ty chuyên về đóng gói hút chân không sớm nhất tại TPHCM. Thậm chí Fami là công ty duy nhất hoạt động chuyên nghiệp mảng hút chân không.
Có kinh nghiệm hút chân không hầu như tất cả mọi thứ từ thực phẩm tươi, khô, các loại đồ dùng hàng ngày, các loại bột, túi cặp, balo, mỹ phẩm, quần áo, chăn màn…Mỗi loại có cách hút khác nhau để đem lại hiệu quả cao nhất.

Về máy móc, dụng cụ

Sử dụng máy công nghiệp hiện đại. Nhiều loại máy khác nhau phù hợp với từng vật dụng, từng loại hàng hóa cần hút chân không. Chúng tôi sử dụng loại túi hút chân không cao cấp nhất, túi PA Zem cao.

Fami sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí về tiền bạc và thời gian nhiều nhất có thể. Giảm thiểu rủi ro tối đa cho các đơn hàng của bạn. Đem đến cho doanh nghiệp bạn những sản phẩm hút chân không chất lượng hàng đầu, nâng tầm doanh nghiệp của bạn đối với đối tác!

Hân hạnh được hợp tác!