Dịch vụ hút chân không đi nước ngoài của Fami

Dịch vụ hút chân không đi nước ngoài của Fami được rất nhiều khách hàng ủng hộ trong thời gian qua. Đặc biệt là hút chân không thực phẩm để gửi ra nước ngoài cho người thân. Về dịch vụ này khá lạ lẫm với nhiều người, thậm chí nhiều người từng đi nước ngoài cũng không để ý.

1. Dịch vụ hút chân không cho những người xuất ngoại, hay gửi đồ đi sang nước khác là gì?

Khi đọc cái dịch vụ này thì nghe có vẻ kỳ cục, khó hiểu. Nhiều người bạn vô tình đọc được hỏi tôi liền ” Ơ! Hút chân không đi nước ngoài là gì?”. Thật sự mà nói thì nghe câu văn có vẻ khó hiểu thật.

Về nghĩa đầy đủ thì có thể diễn tả dịch vụ này như sau:  Tức là dịch vụ hút, ép chân không thực phẩm, đồ ăn, quần áo, đồ dùng…cho những người cần ra nước ngoài như: đi học, xuất khẩu lao động, du lịch…

Dịch vụ hút chân không đi nước ngoài
Nhiều thực phẩm bắt buộc phải hút chân không khi mang đi nước ngoài.

2. Tại sao phải hút chân không khi đi ra nước ngoài?

a. Tại sao?

Nhiều người không biết sự quan trọng của nó. Có thể là do không để ý. Và vì không biết mà nhiều người ra đến sân bay rồi buộc phải bỏ lại đồ vì không mang đi theo được.

Và đây chính là những nguyên nhân chính cần phải hút chân không khi ra nước ngoài:

Thứ nhất: Với thực phẩm, đồ ăn. Sân bay, các hãng hàng không bắt buộc phải hút chân không thực phẩm, và có nhãn mác.

Thứ 2: Khi ép chân không như thực phẩm, quần áo…thì diện tích chứa đồ của vali sẽ giảm đi rất nhiều. Đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí tiền bạc.

[Có thể bạn quan tâm – đây là những hàng hóa nên hút chân không khi mang ra nước ngoài:

Hút chân không quần áo có tác dụng gì?

Rất nhiều khách hàng hút chân không thực phẩm mới để mang đi nước ngoài.

Hút chân không gấu bông để giảm kích thước]

b. Nơi hút chân không giá rẻ tại HCM

Như vậy có thể thấy rằng, một trong những việc cần chuẩn bị trước khi đi nước ngoài chính là ép chân không cho vật dụng, đồ dùng, thực phẩm…mang theo.

Lưu ý: Fami xin nhắc lại, khi gửi thực phẩm sang nước ngoài (kinh doanh, gửi cho người thân…)bắt buộc phải hút chân không mới được phép mang theo. Một số thực phẩm sẽ bị cấm hoàn toàn.

Dịch vụ hút chân không Fami nhận hút chân không tại HCM. Đặc biệt là anh/chị nào chuẩn bị đi nước ngoài. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Đối với hàng hóa cần ép chân không mang, gửi đi nước ngoài (hãy ngay cả trong nước), Fami miễn phí nhãn mác cho sản phẩm. Bảo đảm quy cách đóng gói, đúng tiêu chuẩn của sân bay.