1. Gấu bông | Món quà ưu thích của các nàng.

Hút chân không gấu bông? Nghe có vẻ lạ nhỉ. Tạm thời chúng ta gác lại vấn đề hút này. Các nàng có thích gấu bông không nhỉ? Thật sự tôi không có dữ liệu chính xác, mà tôi cám thấy thế. Hầu như các cô gái thường có rất nhiều em gấu, ít cũng 1 đến 2 con. Thường thì được tặng, hoặc tự mua.

Gấu bông luôn là một món đồ chơi ưu thích của các bạn gái (tôi đoán thế). Có khi là cả với một số chàng trai (tất nhiên là trừ tôi ra). Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gấu bông. Có những chú gấu bông nhỏ xinh, cũng có nhưng con rất to như con gấu bông Teddy (cao phải hơn 3m).

Dịch vụ hút chân không gấu bông
Gấu bông siêu to, khổng lồ Teddy (3m4)

Vào các dịp lễ các bạn nam hay tặng quà cho các bạn nữ lắm, kiểu như là nghĩa vụ vậy. Đặc biệt là đang quá trình cưa cấp, hoặc đang yêu. Theo tôi biết thì đa số các chàng chai sẽ tặng cho các bạn gấu bông vào các dịp lễ như (sinh nhật, valungtung, 8/3…), một số bạn thì tặng các món quá khác hoặc đi đến một nơi nào đó chỉ có 2 đứa chẳng hạn (nhiều bạn có lẽ ưu thích, nhưng thường thì tặng quà rồi mới đi).

2. Khi tặng quà lại là làm phiền?

Tất nhiên, khi được tặng quà các bạn nữ sẽ rất vui, nhưng sau đó có nhiều trường hợp sẽ hơi bị mệt mỏi: CON GẤU ĐÓ QUÁ LỚN ( đặc biệt là con TEDDY 3,4m – to như người khổng lồ), nhà không có chỗ chứa, chiếm quá nhiều diện tích.

Tôi đã gặp phải khá nhiều khách hàng như vậy, các bạn được tặng thì tất nhiên là rất vui nhưng sau đó, thật sự nó chiếm diện tích nhiều quá. Đến một lúc nào đó thì buộc phải cất giữ nó đi, (lưu ý: nhà biệt thự cả ngàn m2 thì không cần lo, tặng càng nhiều càng tốt nhé).

Quà được bồ, bạn tặng chả lẽ là vứt đi, như thế thì kì lắm, dễ mất tình cảm, quà tặng thì chúng ta cần phải trân trọng phải không nào? Để lưu giữ lại món quá đó chỉ còn cách là làm nó xẹp, nhỏ lại, mà không làm hư hại.

Để làm điều đó chúng ta cần dụng cụ ép cho con gấu nhỏ lại nhất có thể. Thường thì, khi các bạn mua ở cửa hàng gấu bông, bên họ sẽ ép chân không nhỏ lại để dễ vận chuyển (họ sẽ làm miễn phí, vì bán gấu là đủ lời rồi). Trừ trường hợp bạn mua ở lề đường (không có máy).

3. Hút chân không gấu bông có tác dụng gì.

a. Tác dụng.

Thứ nhất: Giảm kích thước so với ban đầu.

Bảo đảm giảm kích thước so với ban đầu từ 50% trở lên. Giúp cho việc cất giữ, hoặc mang gửi, di chuyển đi xa cực kì dễ dàng.

Dịch vụ hút chân không gấu bông
Hút chân không gấu bông rẻ đẹp tại Fami
Dịch vụ hút chân không gấu bông
Hút chân không gấu bông tại TPCHM | Giảm tối đa kích thước ban đầu.
Dịch vụ hút chân không gấu bông
Hút chân không gấu bông tại Fami | Nhanh & rẻ | Đẹp.

Thứ hai: Tiết kiệm chi phí (gửi hàng).

Việc giảm kích thước sẽ đồng nghĩa tiết kiệm được tiền gửi hàng. Các bạn nên biết, một con gấu bông quá lớn có khi các nhà xe, các dịch vụ gửi nó cũng không dám nhận hoặc sẽ lấy giá rất cao.

Dịch vụ hút chân không gấu bông
Hút chân không gấu bông làm giảm kích thước tối đa | Dễ dàng vận chuyển.

Thứ ba: Bảo quản tốt hơn rất nhiều.

Bảo quản tốt, chống ẩm mốc. Toàn bộ không khí sẽ được loại bỏ hết, chỉ còn môi trường chân không, nấm mốc, vi khuẩn không thể xâm nhập. Nên giặt khô, thơm phức rồi hãy ép chân không.

Việc bảo quản ở đây còn ở mặt di chuyển, khi được hút ép nhỏ lại, bao bọc chắc chắn cẩn thận sẽ giúp con gấu yêu thương của các bạn không dính bẩn. Thật xui xẻo nếu một con gấu mới tinh, bị bẩn mà giặt không ra.

b. Trường hợp nào nên hút chân không cho gấu bông

Trường hợp không cần.

Bạn không cần hút chân không cho em gấu nếu thấy thoải mãi với nó, nhà đủ diện tích. Và đặc biệt, nếu để ôm thì không cần hút chân không cho nó nhé. Vì hút chân không xong nó nhỏ xíu, xẹp lép lại ôm không có đã nữa.

Trường hợp cần (nên hút).

+ Muốn cất đi cho gọn vì con gấu to quá. Vừa tiết kiệm được tủ chứa vừa chống được ẩm mốc. Đây chính là trường hợp tôi nó ở trên. Nhà nhỏ quá, con gấu chiếm quá nhiều diện tích, lại là quà tặng (hoặc tự mua cũng vậy). Các duy nhất chính là hãy nghĩ đến việc làm nó nhỏ lại nhất có thể. Mai này mở ra xài sau.

+ Cần di chuyển mang đi xa. Như đã nói ở trên, thường thì các shop chuyên bán gấu họ đều hút xẹp lại để khách hàng dễ mang về, hoặc gửi hàng đi xa dễ hơn cho khách.

Nhưng nếu bạn cần di chuyển, chuyển nhà, hoặc gửi cho người thân ở xa thì nên hút chân không cho nó xẹp lại.

Cho dù là đi bằng xe máy hay ô tô, xe đò, gửi qua hàng không…thì việc hút chân không sẽ giúp mang đi rất dễ và không bị hư (dính bẩn) con gấu của bạn. Hoặc nếu con gấu quá to, người ta sẽ không nhận, bạn buộc phải hút nhỏ lại nếu muốn mang đi.

Bạn có biết: Thực phẩm được hút chân không sẽ bảo được lâu hơn rất nhiều.

Xem thêm : Hình ảnh gấu bông sau khi được hút chân không.

4. Địa chỉ hút chân không gấu bông tại Sài Gòn (SG).

a. Địa chỉ

【Một phút dành cho quảng cáo】 – Hãy liên hệ địa chỉ: 15/7 Phan Huy Ích, Phương 15, Quận Tân Bình, TP HCM.  Nếu bạn cần hút chân không cho em gấu của mình. Nhớ gọi điện xác nhận trước khi đến nhé.

b. Giá cả

Giá rẻ, không mắc đâu, theo bảng giả của Fami. Thường thì các con gấu bông nhỏ hoặc bằng 50cm, sẽ để trong túi 40x60m.

Còn các con gấu bông to hơn, hoặc cỡ như Teddy siêu to, không lồ 1M, 1M2. 1M5, 1M8, 2M5, 3M4…bắt buộc xử lý kiểu khác, hút nhiều lớp túi, nên sẽ mất thời gian lâu hơn, và giá sẽ cao hơn.

c. Lưu ý cần phải biết khi hút chân không gấu bông.

Thứ 1. Khi các bạn cần hút chân không cho gấu bông quá lớn, không thể (hoặc quá khó) vận chuyển thì Fami có thể hỗ trợ bạn. Thường thì bên chúng tôi sẽ đưa xe bán tải qua lấy. Sẽ hỗ trợ tiền vận chuyển.

Thứ 2. Gấu bông được hút chân không sẽ xẹp lại rất nhỏ và mỏng. Hãy an tâm, 100% con gấu sẽ trở lại hình dạng ban đầu khi mở túi ra. Khi hút xong thấy xẹp lép, nhiều bạn sợ nó hư, xẹp luôn. Yên tâm nhé, chỉ cần mở túi là nó trở lại trạng thái ban đầu ngay, không sợ nhăn nheo hay biến dạng. Cam đoan với các bạn luôn. Nếu hút tại chúng tôi mà con gấu nó xẹp luôn khi mở túi ra thì chúng tôi sẽ đền tiền hoặc một con gấu y như vậy.

Thứ 3. Vì khi mở túi ra, hoặc làm thủng túi, con gấu sẽ phình to ra, nên hãy cận thận.

Đặc biệt là các trường hợp mua gấu,  rồi ra nhận tại bưu điện, dịch vụ gửi hàng để nhận. Đừng dại mở túi ra kiểm tra, nó sẽ phình to ra và bạn hơi bị mệt khi mang về đấy.

Tất nhiên khi đó có thể mang qua Fami hút lại =)).

Dịch vụ hút chân không gấu bông
Hút chân không gấu bông giá tốt ở HCM | Hãy gọi cho Fami khi bạn cần