Dịch vụ hút chân không quận 12

1. Dịch vụ hút chân không quận 12 của Fami

Dịch vụ hút chân không quận 12 của Fami xin kính chào quý khách hàng. Fami nhận hút chân không, gia công ép chân không tại Q.12 cũng như các quận ở HCM. Quận 12 thuộc vùng ven, khá xa trung tâm, tuy nhiên ở đây lại tập trung nhiều xưởng sản xuất, nhiều kho xưởng. Nên trong thời gian qua, khá nhiều khách hàng đã đến với chúng tôi gia công các mặt hàng để phục vụ kinh doanh.

Ngoài ra khá nhiều anh chị khách hàng cũng tới hút chân không để lưu trữ, bảo quản thực phẩm. Hoặc để gửi sang nước ngoài cho bạn bè, người thân.

Fami xin cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Dịch vụ hút chân không quận 12
Fami chuyên nhận hút chân không tại quận 12 và các quận tại HCM.

2. Địa chỉ hút chân không uy tín tại Q.12

Fami là một trong những dịch vụ hút chân không uy tín hàng đầu tại Tp.HCM. Với kinh nghiệm nhiều năm, luôn mong muốn đem lại giá trị cao nhất cho quý khách hàng. Nếu có nhu cầu hút chân không tại quận 12 hãy liên hệ với chúng tôi.

Do nhiều anh/chị ở ngay Q12 có nhu cầu hút chân không nhưng không rõ địa chỉ của chúng tôi. Nên tôi sẽ miêu tả rõ ở đây.

Hiện nay địa chỉ chính của Fami ở ngay Phan Huy Ích, P.15. Q.TB.  Ngay đoạn cầu Tham Lương rẽ vào. Sát ngay Q.12, đi xe chưa tới 5 phút là tới.

Từ Trường Chinh vào chạy Phan Huy Ích tầm 20m nhìn phía tay trái ngay cây xăng (một bên là quán nhậu Út Sương – đối diện hẻm là cà phê Bằng Lăng Tím). Chạy vào hẻm khoảng 20m là tới nơi hút chân không. Hẻm xe tải tránh nhau. Nếu anh/chị nào đi xe hơi, hoặc xe tải đều thoải mãi nhé. Vì khá nhiều khách hàng bên doanh nghiệp đã dùng xe tải để chở hàng tới hút chân không.

Quý khách hàng có thể tham khảo bản đồ ngay phía dưới. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu ép chân không.

Địa chỉ chính của Fami

  • Địa chỉ: 15/7 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình Số ĐT: 0933.502.533 – 
  • Thời gian: 8h00 – 18h00. Làm việc cả ngày thứ 7 và chủ nhật
Trong trường hợp cần gấp sau 18h, Fami vẫn phục vụ. Tuy nhiên cần liên hệ trước để chắc chắn.
  • Khi đến vui lòng liên hệ trước.
  • Xin cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ hút chân không của Fami.

Tham khảo: Địa chỉ hút chân không quận Tân Bình