Dịch vụ hút chân không tại nhà của Fami

Dịch vụ hút chân không tại nhà ở HCM của Fami xin kính chào quý khách hàng. Lời đầu tiền chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng dịch vụ của Fami.

Trong thời gian làm việc, hoặc lần đầu tiên nghe đến dịch vụ. Khách hàng đều thắc mắc và hỏi chúng tôi. Nên tôi sẽ viết bài này để giải thích rõ hơn cho quý khách.

Nghe tiêu đề sẽ dễ gây hiểu nhầm. Nhiều người đọc qua sẽ hiểu kiểu như rằng các hàng hóa sẽ được hút, ép chân không ngay tại nhà của khách hàng. Tuy nhiên, không phải như vậy. Vì máy ép, hút chân không là máy chuyên dụng, loại lớn không thể mang theo tận nhà của khách hàng được.

Dịch vụ hút chân không tại nhà
Máy hút chân không công nghiệp

Ep chân không tại nhà có nghĩa là: dịch vụ hút chân không sẽ tới tại nhà của khách hàng nhận hàng hóa. Hoặc khách có thể chủ động nhờ dịch vụ ship.

Dịch vụ hút này cho khách hàng nào?

Câu trả lời là tất cả mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ này. Thường thì các khách hàng không rành đường xá, không quen việc chở hàng hóa, hoặc không có thời gian…hay sử dụng dịch vụ này.

Tùy vào khoảng cách, số lượng hàng cần ép, hút chân không sẽ có một khoản phí SHIP (phí gửi hàng, nhận hàng).

Đối với Fami phí này có thể sẽ là MIỄN PHÍ. Hoặc nếu có phí ship thì thường rất rẻ, Fami hầu như chỉ tính một chiều vận chuyển. Nếu quý khách có nhu cầu hút chân không ở HCM hãy liên hệ với Fami. Chúng tôi sẽ giao nhận hàng hóa, phục vụ tận nhà khách hàng nếu cần.

Hân hạnh được phục vụ và hợp tác lâu dài.