Hút chân không cà phê gửi đi nước ngoài xuất khẩu | Fami

Hút chân không cà phê gửi đi nước ngoài xuất khẩu | Fami

Cà phê là một trong những sản phẩm xuất khẩu chủ lực của Việt Nam, nổi tiếng với hương vị đậm đà và chất lượng cao. Tuy nhiên, để đảm bảo cà phê giữ được hương vị tươi ngon và chất lượng trong suốt quá trình vận chuyển quốc tế, việc hút chân không là giải pháp tối ưu. Fami – dịch vụ hút chân không uy tín tại TPHCM, tự hào mang đến dịch vụ hút chân không cà phê gửi đi nước ngoài, đảm bảo sản phẩm của bạn luôn đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng quốc tế. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao việc hút chân không cà phê lại quan trọng và những lợi ích mà dịch vụ của Fami mang lại.

Vì sao phải hút chân không cà phê gửi đi nước ngoài?

Hút chân không cà phê gửi đi nước ngoài xuất khẩu | Fami
Dịch vụ hút chân không cà phê của Fami

Hút chân không cà phê không chỉ là một quy trình đóng gói gửi hàng đi nước ngoài, mà còn là một phương pháp bảo quản khoa học, đảm bảo chất lượng cà phê khi xuất khẩu. Lý do chính để hút chân không cà phê gửi đi nước ngoài là:

 • Đảm bảo chất lượng cà phê: Hút chân không loại bỏ không khí và độ ẩm, ngăn chặn quá trình oxy hóa và sự phát triển của vi khuẩn. Điều này giúp cà phê giữ được hương vị tươi mới và chất lượng cao nhất trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Kéo dài thời gian bảo quản: Cà phê được hút chân không có thể được bảo quản lâu hơn mà không lo bị mốc, ẩm hay mất mùi. Điều này đặc biệt quan trọng khi vận chuyển cà phê ra nước ngoài, nơi thời gian vận chuyển có thể kéo dài. Mẹo hay xử lý cà phê bị mốc.
 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển: Cà phê hút chân không có thể giảm đáng kể thể tích, giúp tiết kiệm không gian và chi phí vận chuyển quốc tế; đồng thời cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc sắp xếp và lưu kho.
 • Tăng giá trị sản phẩm: Cà phê được đóng gói hút chân không sẽ trông chuyên nghiệp và bắt mắt hơn, làm tăng giá trị và sự tin tưởng của người tiêu dùng. Tại một số thị trường khắt khe, hút chân không là bắt buộc để đảm bảo yêu cầu về chất lượng sản phẩm.

Đọc thêm: Dịch vụ hút chân không gạo tại TPHCM

Dịch vụ hút chân không cà phê tại TPHCM – Fami

Đôi nét về Dịch vụ hút chân không Fami 

Hút chân không cà phê gửi đi nước ngoài xuất khẩu | Fami
Các loại máy hút chân không không kén túi bền

Fami tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hút chân không tại TPHCM, với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định. Fami cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

 • Máy hút chân không. Các loại máy hút chân không công nghiệp và máy hút chân không gia đình, đảm bảo hiệu suất cao và bền bỉ.
 • Túi hút chân không đủ size. Cuộn túi hút chân không mặt nhám, túi hút chân không mặt nhám/mặt trơn, túi zip hút chân không, túi hút chân không quần áo/chăn mền… 
 • Dịch vụ hút chân không: Dịch vụ hút chân không thực phẩm; Dịch vụ hút chân không quần áo; Dịch vụ hút chân không gấu bông; Hút chân không gửi đi nước ngoài…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hút chân không cà phê gửi đi nước ngoài

 

Hút chân không cà phê gửi đi nước ngoài xuất khẩu | Fami
Fami cung cấp dịch vụ hút chân không cà phê gửi đi nước ngoài
 • Công nghệ hút chân không hiện đại: Đảm bảo quá trình hút chân không diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, loại bỏ hoàn toàn không khí và độ ẩm, giúp bảo quản cà phê tốt nhất.
 • Túi hút chân không PA bền bỉ, chống rách và hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, giúp đảm bảo an toàn cho thực phẩm.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của Fami luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn, đảm bảo quá trình hút chân không diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.
 • Fami cam kết chi phí hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
 • Fami cung cấp dịch vụ hút chân không tại nhà, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế và dán nhãn bao bì theo yêu cầu, giúp sản phẩm của bạn trở nên chuyên nghiệp và thu hút hơn.

Fami cam kết mang đến dịch vụ hút chân không tốt nhất, giúp bảo quản sản phẩm của bạn an toàn và chất lượng. 

Đọc thêm: Dịch vụ hút chân không mực khô tại TPHCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ hút chân không Fami?

Dịch vụ hút chân không của Fami đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Dưới đây là một số ý kiến tiêu biểu mà chúng tôi đã ghi nhận:

Hút chân không cà phê gửi đi nước ngoài xuất khẩu | Fami
Chú Khánh: “Tôi kinh doanh online hải sản khô của 2-3 năm này rồi, khách hàng thì ở toàn quốc. Tôi muốn tiết kiệm phí vận chuyển nên hay chọn dịch vụ gửi hàng tiết kiệm nhất. Do vận chuyển dài ngay nên tôi sợ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, do đó tôi muốn tìm cách đóng gói nào giúp bảo quản được lâu dài và an toàn khi vận chuyển. Tôi xem xét nhiều kiểu thì thấy hút chân không là cách bảo quản tốt nhất và cũng giúp sản phẩm nhìn đẹp mắt hơn trong mắt khách hàng. Vì chưa có điều kiện đầu tư máy hút chân không nên tôi chọn FAMI để hợp tác. FAMI có giá dịch vụ rất hợp lý, hợp tác nhiều năm tôi vẫn rất hài lòng về sự chuyên nghiêp và phục vụ tận tâm của họ.”
Hút chân không cà phê gửi đi nước ngoài xuất khẩu | Fami
Chú Sơn: “Tôi thường xuyên phải gửi đồ cho con gái đang là sinh viên ở Úc.
Đồ thường là thực phẩm mà gửi thực phẩm vào Úc rất là khó khăn, các sản phẩm cần phải hút chân không và có tem nhãn rõ ràng mới được nhập vào đất nước của họ.
May mắn là gần nhà có shop hút chân không Fami, việc đóng gói hàng gửi đi của tôi nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Các bạn nhân viên Fami phục vụ rất nhiệt tình, đóng gói rất cẩn thận. Đã sử dụng dịch vụ ở đây gần 2 năm tôi vẫn rất hài lòng. “

Những phản hồi tích cực này là minh chứng rõ ràng cho chất lượng và uy tín của dịch vụ hút chân không Fami. Chúng tôi cam kết tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 

Hút chân không cà phê để được bao lâu để được bao lâu

Hút chân không cà phê gửi đi nước ngoài xuất khẩu | Fami
Hút chân không cà phê để được tới 2 năm

Thời gian bảo quản sau khi hút chân không cà phê phụ thuộc vào loại cà phê, điều kiện hút chân không và bảo quản. Trong điều kiện lý tưởng: 

 • Cà phê hạt sau khi được hút chân không có thể bảo quản từ 12 đến 24 tháng.
 • Cà phê bột sau khi hút chân không có thể bảo quản từ 6 đến 12 tháng.

Đọc thêm: Mực hút chân không để được bao lâu?

Liên hệ Fami để biết thêm thông tin và sử dụng dịch vụ: 

Hotline/Zalo: 0933 502 533

Fanpage: Dịch vụ hút chân không Fami

Địa chỉ:

CS1 Hồ Chí Minh: 15/7 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

CS2 Hồ Chí Minh: 135/17/1 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM 

Đánh giá post