Sầu riêng hút chân không, giải pháp đóng gói lý tưởng không lo bay mùi.

Sầu riêng được hút chân không là cách đóng gói chống bay mùi, thuận tiện cho việc di chuyển đi xa và là cách bảo quản thực phẩm lý tưởng mà ít quan tâm tới. Hôm này, Fami xin giới thiệu cụ thể cho các bạn về giải pháp này là như thế nào?

1. Hút chân không cho sầu riêng là gì?

Hút chân không là cách tạo ra không gian chân không, nơi không gian chứa ít vật chất nhất, áp suất thấp. Đối với Sầu riêng thì hút chân chân sẽ loại bỏ toàn bộ không khí không cần thiết ra khỏi không gian chưa Sầu riêng.

Việc tạo ra không gian chân không, cũng hạn chế sự phát triển của vi sinh vật có hại. Sau khi được hút chân không thì bào bì chữa sầu riêng sẽ được đóng kín hoặc hạn kín. Tránh để không khí từ bên ngoài đi vào.

Sầu riêng hút chân không, giải pháp đóng gói lý tưởng không lo bay mùi.
Sầu riêng được hút chân không để mang đi nước ngoài – Fami Services

a. Tại sao nên hút chân không cho sầu riêng?

Sầu riêng loại trái cây vô cùng hấp dẫn, ai đã từng thưởng thức và không gặp vấn đề với mùi vị đặc trưng của nó thì rất sẽ có thể bị nghiện bởi loại trái cây này. Chính vì sự hấp dẫn không thể cưỡng lại của Sầu riêng. Cho nên ngoài nhu cầu thưởng thức Sầu riêng mọi người còn nhu cầu muốn bảo quản để ăn dần. Làm quà để biếu tặng người thân. Tuy nhiên, đặc tính của Sầu riêng là mùi hương rất thơm, rất nồng, dễ bám bùi, phạm vi ảnh hưởng mùi lên không gian khá rộng, gây ảnh đối với những người xung quanh. Đặc biệt những người không thích món này thì mùi hương Sâu riêng là một sự tra tấn khủng khiếp.

Sầu riêng thì chỉ được trồng phổ biến ở một số nước Đông Nam Á. Như Việt Nam, Thái Lan, Campuchia. Những người có nhu cầu ăn Sầu riêng thì có ở khắp nơi thế giới. Chính vì vậy họ có nhu cầu mang Sầu riêng đến đất nước của mình hoặc có nhu cầu vận chuyển đi xa.

Vậy để giải quyết vấn đề mùi thơm gây khó chịu thì có giải pháp đóng gói hút chân không.

b. Những lợi ích của hút chân không sầu riêng.

Đóng gói bằng phương pháp ép hút chân không thì khá phổ biến ở nước ngoài. Nhưng vài năm gần đây ở Việt Nam việc đóng gói này mới được nhiều người biết tới. Việc đóng gói ép hút chân không Sầu riêng thì cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân và doanh nghiệp. Sầu riêng được hút chân không thì có những lợi ích như:

  • Tránh được sự bay mùi của Sầu riêng ảnh hưởng xung quanh.
  • Thuận tiện cho việc vận chuyển hoặc mang đi xa.
  • Tăng thời gian bảo quản sầu riêng lên gấp đôi.
  • Đóng gói sạch sẽ, gòn gàng dễ dành trình bày tem nhãn. Rất phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong việc tìm kiếm một giải pháp đóng gói dễ dàng, tiết kiệm chi phí, bảo quản được lâu.
  • Đúng qui định mang thực phẩm sang nước ngoài.

C. Những lưu ý khi hút chân không cho sầu riêng

Hiện tại việc hút chân không trở nên khá dễ dàng. Vì ở thành phố hồ chí minh có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ép hút chân không. Tuy nhiên để kiếm được đơn vị ép hút chân không uy tín, chuyên nghiệp thì hạn chế. Nếu các bạn cần gửi đồ hoặc mang đồ đi nước ngoài thì việc ép hút chân không phải đúng chuẩn quốc tế. Vì nếu không theo qui định quốc tế thì sản phẩm mang theo sẽ gặp khá nhiều rủi ro.

Cho dù bạn hút chân không sầu riêng cho mục đích gì đi chăng nữa (bảo quản, gửi hàng…) thì cần lưu ý những điều này:

  • Nên bảo quản múi sầu riêng ở tủ đông trước, sau đó mới đem đi ép chân không. Như vậy khi ép chân không sầu riêng sẽ không bị nát, biến dạng.
  • Nếu là múi sầu riêng tươi, mổ ra rồi hút luôn thì cần sử dụng lực của máy hút vừa phải. Không ép quá chắc, nếu sử dụng lực hút quá lớn sẽ làm mũi sầu riêng bể, nát. Trông rất xấu, thậm chí nếu gửi cho khách hàng, có lẽ người ta sẽ không nhận. Trường hợp này hay xảy ra ở những nơi bán sầu riêng rồi ép chân không luôn cho khách, hoặc người không có kinh nghiệm. 

2. Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín tại TPHCM.

Fami tự tin là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ ép hút chân không uy tín chuyên nghiệp tại hồ chí minh. Chúng tôi phục vụ quí khách ở tất cả các quận huyện ở hcm. Phục vụ nhanh gọn giúp quí khách không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Đặc biệt đóng gói đúng chuẩn qui định quốc tế và hỗ trợ phục vụ tem nhãn để thêm chắc chắn và chuyên nghiệp. Chúng tôi còn linh động về thời gian làm việc. Để quí khách thuận tiện cho công việc của mình và để phục vụ quí khách được tốt hơn. ” Rất hữu ích cho các bạn cần đi nước ngoài”.

Các bạn có thể tham khảo một số video ép hút chân không tại đây!

5/5 - (1 bình chọn)